ประชาสัมพันธ์ทุนอุดหนุนการวิจัยทางการศึกษา แก่นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจ

สำนักงานการศึกษา กรุงเทพมหานคร มีความประสงค์จะให้ทุนอุดหนุนการวิจัยทางการศึกษา แก่นิสิต นักศึกษา และผู้สนใจ เป็นจำนวน ๕ ทุน ทุนละ ๕๐,๐๐๐ บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๒๕๐,๐๐๐ บาท (สองแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมการทำวิจัยทางการศึกษาและนำผลการวิจัยมาเป็นข้อมูลในการพัฒนาการจัดการศึกษาของกรุงเทพมหานคร โดยมีหัวข้องานวิจัย ได้แก่ การค้นหาแนวทางการพัฒนาเพื่อยกระดับผลการทดสอบ o-net ในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓/ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ในการนี้ สถาบันวิจัยและพัฒนาจึงขอเชิญอาจารย์/นักวิจัย/นักศึกษาที่สนใจยื่นเอกสารพร้อมหลักฐาน ด้วยตนเอง ดังนี้ ๑. ใบสมัครขอรับทุน ๒. เค้าโครงงานวิจัย บทที่ ๑-๓ โดยจัดทำเป็นรูปเล่มพร้อมตัวอย่างเครื่องมือ จำนวน ๑๕ เล่ม พร้อมไฟล์ดิจิทัล ๓. หนังสือรับรอง โดยส่งโดยตรงได้ที่ กลุ่มงานแผนงานและสารสนเทศ ส่วนนโยบายและแผนการศึกษา สํานักงานยุทธศาสตร์การศึกษา สํานักการศึกษา (ชั้น ๔ อาคาร ๕ ชั้น) ภายในวันที่ […]

webadmin

March 11, 2019

ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์และขอเชิญร่วมงานการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2562 ภายใต้หัวข้อ นวัตกรรมการจัดการ : สังคมสีเขียวเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน DVIEW-JK7isRiRMC12KG0t0rWf20193514281.pd

webadmin

March 11, 2019