โครงการส่งเสริมสืบสานวัฒนธรรมความเป็นสวนดุสิตฯ สงกรานต์ ๖๒

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการ “ส่งเสริมสืบสานวัฒนธรรมความเป็นสวนดุสิตด้วยคุณค่าศิลปและวัฒนธรรมไทย ประจำปี ๒๕๖๒” (สิบสานประเพณีสงกรานต์) จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๓.๐๐ น. ณ ห้อง ๕๐๕ อาคาร ๓๒ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปราณี อารยศาสตร์ อดีตคณบดีคณะวิทยาการจัดการ รองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไล ศรีธนางกุล ที่ปรึกษาอธิการบดีด้านระบบบริหารและกฎหมาย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุรพร กำบุญ ข้าราชการเกษียณ อาจารย์มณิกา คงทอง อาจารย์เกษียณ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ร่วมทั้งบุคลากรคณะวิทยาการจัดการเข้าร่วมโครงการอย่างเนืองแน่นร่วมกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธ รดน้ำขอพรจากอดีตผู้บริหารคณะ ผู้บริหารคณะ อาจารย์อาวุโส และรับประทานอาหารร่วมกัน