คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการ การพัฒนาทักษะการเขียนและเผยแพร่บทความวิชาการ/บทความวิจัย และการถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ในกิจกรรมที่ 1 การพัฒนาทักษะในการบูรณาการศาสตร์การบริหารจัดการกับอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัย ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ภุชงค์ เมนะสินธุ์ รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิด โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิให้เกียรติมาบรรยาย รองศาสตราจารย์ ดร.ราณี อิสิชัยกุล ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และมีพิธีมอบเกียรติบัตร รางวัลนักวิจัยดีเด่นและนักวิจัยรุ่นใหม่ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรมัตถ์ปัญปรัชญ์ ต้องประสงค์ กรรมการสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นผู้มอบเกียรติบัตร เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ ห้อง 202 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

« of 201 »