สาขาวิชาการเงินเชิญธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) บรรยายพิเศษให้กับนักศึกษา ในหัวข้อ “สมัครงานและสัมภาษณ์งานอย่างไรให้ได้งาน”

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะทางการเงิน ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ ชั้นปีที่ 4 จำนวน 106 คน วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสามารถทางด้านการแข่งขันในตลาดแรงงานให้กับนักศึกษา โดยได้รับเกียรติ จากคุณอภิชาติ โกวสุจริตกุล Assistant Head of Human Resources Management และ ประพัฒน์ วัฒนจตุรพร Senior Recrultment Officer ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) บรรยายพิเศษในหัวข้อ “สมัครงานและสัมภาษณ์งานอย่างไรให้ได้งาน” ในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2562 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้อง 11702 อาคาร 11 ชั้น 7 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต