ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดออกแบบตัวละคร​ character “พี่​ ป.เต็กตึ๊ง” จากมูลนิธิ​ปอเต็กตึ๊ง​

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดออกแบบตัวละคร​character “พี่​ ป.เต็กตึ๊ง” จากมูลนิธิ​ปอเต็กตึ๊ง​ ได้แก่
 – ​รางวัลชนะเลิศ​ นายนนภัทร์ ขาวผ่อง นายชินกฤต สมานวงษ์
และนายมานะชัย​ ผาสุขทรง นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด​ ชั้นปีที่​ 4

– ​รางวัลรองชนะเลิศ​ อันดับ​2​ นางสาวภัสสร ครองยุติ ​นักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต ​สาขาวิชาการตลาด​ ชั้นปีที่​ 3