เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.30-12.00 น. คณบดีคณะวิทยาการจัดการมอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนากร ปักษา รองคณบดี เป็นตัวแทนประชุมร่วมกับตัวแทนจาก บริษัท อินเทอร์เน็ต ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) (INET) ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานด้านไอซีทีแบบครบวงจรสำหรับธุรกิจ เพื่อสร้างความร่วมมือระหว่างกัน ในโครงการ Local life โดยให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการลงพื้นที่ร้านค้าใกล้เคียงมหาวิทยาลัย ในการแนะนำร้านอาหาร การรับออเดอร์และการจัดการข้อมูลร้านค้าผ่านแอปพลิเคชัน One Chat ณ ห้องประชุม 335 คณะวิทยาการจัดการ