Insight SDU : TCAS 64

คณะวิทยาการจัดการร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ โรงเรียนการเรือน และหน่วยงานอื่นๆของมหาวิทยาลัยจัดงาน “Insight SDU : TCAS 64” ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 วันที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 – 12.00 น. เพื่อแนะนำคณะ หลักสูตรและสาขาวิชาให้แก่น้องๆ มัธยมศึกษาปีที่ 6 งานนี้ มีโรงเรียนเข้าร่วม 24 แห่ง มีคุณครูและนักเรียนเข้าร่วมมากถึง 435 คน กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยการบรรยายในหัวข้อ แนวทางการรับสมัครผ่านระบบTCAS 64 โดยคุณจิตราพร จันทรกูล รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน การออกบูธแนะนำ คณะหลักสูตรและสาขาวิชา การออกบูธและการสนับสนุนจากหน่วยงานของมหาวิทยาลัย ได้แก่ สำนักส่งเสริมวิชาการ และงานทะเบียน สำนักกิจการพิเศษ โฮมเบเกอรี่ ศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์กราฟฟิคไซท์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรมกองพัฒนานักศึกษา สถาบันวิจัยและพัฒนา ศูนย์สนเทศแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองประชาสัมพันธ์ และสวนดุสิตโพล นอกจากนี้ ยังมีการแสดงบนเวที การร่วมเล่นเกมเพื่อลุ้นรับรางวัลต่างๆ มากมาย และวงดนตรีจากนักศึกษา LCC Band มาให้ความบันเทิงอีกด้วย กิจกรรมในครั้งนี้เน้นให้ผู้เข้าร่วมงานทั้งคุณครูแนะแนวและน้องๆ ม. 6 จากโรงเรียนต่างๆ ได้รู้จักหลักสูตรที่มีการเปิดรับสมัครในปีการศึกษา 2564 เพื่อวางแผนอนาคตการศึกษาต่อ และสัมผัสถึงความอบอุ่นจากการต้อนรับของพวกเราชาวคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

« of 2 »