สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับสถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดพิธีมอบรางวัลในการประกวดแข่งขันแผนการตลาด FTIebusiness.com

พิธีมอบรางวัลให้กับทีมผู้ชนะจากการประกวดแข่งขันแผนการตลาด FTIebusiness.com ขานรับนโยบาย Local Economy โดยใช้ Ecommerce platform สร้าง New Normal ให้กับประเทศไทย ภายใต้ชื่อ  “พลิกฝ่ามือ digital economy โลดแล่นไปกับ FTIebusinees.com ในการช่วยผู้ประกอบการไทย”  โดยได้รับเกียรติจาก คุณชาติชาย พานิชชีวะ รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานคณะกรรมการ E-Commerce ประธานในพิธี มอบประกาศนียบัตรและเงินรางวัลกับทีมผู้ชนะการแข่งขัน พร้อมด้วยคุณนาคาญ์ ทวิชาวัฒน์ กรรมการบริหาร ส.อ.ท. และเลขาธิการคณะกรรมการ E-commerce

คุณสินชัย เทียนศิริ ผู้อำนวยการสถาบันรหัสสากล และคุณภูวดล สุวรรณธารา ผู้อำนวยการสถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรม (ICTI)

ส่วนทางด้านมหาวิทยาลัยสวนดุสิต คณาจารย์ได้นำนักศึกษาเข้ารับรางวัล ณ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดยมี แพทย์แผนไทย ดร.อมรรัตน์ เรืองสกุล ประธานกรรมการพัฒนาหลักสูตรฯ และประธานโครงการความร่วมมือบริการวิชาการระหว่างสาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กับสถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารเพื่ออุตสาหกรรม (ICTI)  สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขับเคลื่อนนโยบายภาครัฐ  Local Economy Industry  ในการช่วยผู้ประกอบการไทย ผศ.ดร.วรรณรัตน์ โรจนวิเชียร ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรฯ  ผศ.ดร.รรินทร วสุนันท์  อาจารย์วรภัทร จัตุชัย และคุณธีระเดช กลิ่นพุฒซ้อน     พร้อมด้วย ผศ. ศุภวรรณ อภิชาติไตรสรณ์ ประธานกรรมการบริหารหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด นำทีมนักศึกษาเข้ารับรางวัล ณ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย รางวัลชนะเลิศ  อันดับ 1  ทีม Ralpher  รับประกาศนียบัตร และเงินรางวัล 10,000 บาท   รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1  ทีม Create ป่ะ  !! รับประกาศนียบัตร และเงินรางวัล   5,000 บาท  รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2  ทีม Dark Horse  รับประกาศนียบัตร และเงินรางวัล   3,000 บาท รางวัลชมเชย  ทีม Vantage  รับประกาศนียบัตร และของที่ระลึก แผนการตลาดที่ได้รับรางวัล จะได้รับการนำมาปรับใช้ในการพัฒนาแพลตฟอร์ม FTIebusiness.com

เป้าหมายของ แพลตฟอร์ม FTIebusiness.com  คือการก้าวไปสู่การเป็นผู้นำแพลตฟอร์ม B2B ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพ ราคาโรงงานไว้ให้ได้มากเป็นอันดับหนึ่งของประเทศ สามารถติดตามและเลือกซื้อสินค้าได้ที่ FTIebusinees.com  อุดหนุนแพลตฟอร์มของคนไทย ช่วยผู้ประกอบการไทยได้อย่างยั่งยืน (11 พ.ย.)