คณะวิทยาการจัดการเข้าร่วมกิจกรรม “สวนดุสิตจัดให้.. Exclusive Open House เตรียมน้องให้พร้อมลุย TCAS’64 ครั้งที่ 2” วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ณ Service Center อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย

เมื่อวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ณ Service Center อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยกองประชาสัมพันธ์ Service Center ร่วมกับ คณะวิทยาการจัดการ และ โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ จัดกิจกรรม “สวนดุสิตจัดให้..Exclusive Open House เตรียมน้องให้พร้อมลุยTCAS’64 ครั้งที่ 2” ซึ่งเป็นกิจกรรมแนะนำแนวทางและการวางแผนให้คำปรึกษา การเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมี ผศ.ภุชงค์ เมนะสินธุ์ รองคณบดี คณาจารย์ นักศึกษาจากหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ (ธุรกิจจีน-อาเซียน) สาขาวิชาการตลาด และหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ ร่วมให้การต้อนรับ