ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ ข้ารับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดผลิตคลิปสื่อสร้างสรรค์ งานเสวนาโครงการ “สื่อคุณธรรม สร้างคนดี มีนวัตกรรมครั้งที่ 2” ภายใต้หัวข้อ ”นวัตกรรมการแพทย์ สู่สังคมสุขภาวะ”

คณะวิทยาการจดการ ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.มาลิสา แสงขุรัง น.ส.พิชชาพร ปั้นแก้ว และ น.ส.พรนภัสสร โภชน์เจริญ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้ารับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดผลิตคลิปสื่อสร้างสรรค์. งานเสวนาโครงการ “สื่อคุณธรรม สร้างคนดี มีนวัตกรรมครั้งที่ 2” ภายใต้หัวข้อ ”นวัตกรรมการแพทย์ สู่สังคมสุขภาวะ” จัดโดย คณะอนุกรรมาธิการ คุณธรรม และจริยธรรม รัฐสภา โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภูชิตต์ ภูริปาณิก เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ