หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน คณะวิทยาการจัดการ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิศานาถ มั่งศิริ ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ เพื่อชี้แจงรายละเอียดการเข้าร่วม โครงการ Young Financial Star Competition 2019 (YFS 2019) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนระดับอุดมศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องการวางแผนการเงิน และการลงทุน เพื่อพัฒนาขีดความสามารถและเตรียมพร้อมสู่ความเป็นมืออาชีพบนถนนสายการเงิน ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 รหัส 59 จำนวน 80 คน ในวันพุธ ที่ 30 มกราคม 2562 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้อง 11701 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

February 4, 2019

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ AP Honda (บริษัท เอ พี ฮอนด้า จำกัด) จัดการกิจกรรมการประกวดแผนการตลาด Marketing Plan Contest โครงการ 11 By AP Honda ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ชั้นปีที่ 2 ที่ผ่านเข้ารอบ เข้าร่วมนำเสนอแผน คือ ทีมก๊อตซิลล่าและทีม elegance ภายใต้โจทย์ใหม่ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่น “New Scoopy i MY FIRST RIDE MY WAY เท่เรียบ เฉียบแบบมินิมัล” และ “All New Super cub FOREVER RETRO เจแปนนิสเรโทรแท้ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน ในวันอังคารที่ 29 มกราคม 2562 […]

February 4, 2019

คณะวิทยาการจัดการร่วมทดลองใช้ฐานข้อมูล Business Source Ultimate

คณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมอบรมทดลองใช้ฐานข้อมูล Business Source Ultimate ฐานข้อมูลวิชาการทางด้านธุรกิจที่ดีที่สุดและมีขนาดใหญ่ที่สุดของโลก ล่าสุดจาก บริษัท EBSCO ประกอบไปด้วยแหล่งข้อมูลทางธุรกิจที่มีขนาดใหญ่กว่าทุก ๆ ฐานข้อมูล มีเนื้อหาวารสารวิชาการที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจชั้นนำของโลก ข้อมูลดัชนีและสาระสังเขปของวารสารในฐานข้อมูล Business Source Ultimate ย้อนหลังไปตั้งแต่ปีค.ศ.1886 วารสารฉบับเต็มมากกว่า 3,500 ชื่อเรื่อง เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2562 ณ ห้อง 11308 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต