สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดสัมมนาหัวข้อ “ธุรกิจออนไลน์เริ่มอย่างไร ให้รวยและปัง”
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานกล่าวเปิดการสัมมนา และได้รับเกียรติจากวิทยากร คุณปัทฑาทิพย์ มงคลศรี ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ยู เซ ซิสเท็มส์ จำกัด มีประสบการณ์ปฏิบัติงานและเชี่ยวชาญด้าน E-Commerce บริษัท ลาซาด้า และ บริษัท ซิลิงโก้ บรรยายเรื่อง “ธุรกิจออนไลน์เริ่มอย่างไร ให้รวยและปัง” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ห้อง 301 ชั้น 3 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

There is no gallery selected or the gallery was deleted.