การจ้างลูกจ้างขอมหาวิทยาลัย สายวิชาการ สังกัดคณะวิทยาการจัดการ

ตามบันทึกข้อความที่ คจก.๒๓๖๕/๒๕๖๐ เรื่องขอส่งภาระงานแนบท้าย เพื่อต่อสัญญาจ้างลูกจ้างของมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ลงวันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๐ ในการนี้ มหาวิทยาลัยฯ ได้ให้ความเห็นชอบอนุมัติแล้ว นั้น

กองบริหารงานบุคคล   จึงขอความอนุเคราะห์ท่านแจ้งบุคลากรดังกล่าวทราบ และทำการต่อสัญญาจ้างได้ที่ กองกฎหมาย อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น ๓   ภายในวันที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๐