ขออนุเคราะห์ข้อมูลผลการดำเนินงานด้านการให้บริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ณ ไตรมาส 4 (1 ตุลาคม 2559 – 30 กันยายน 2560)

มหาวิทยาลัยสวนดุสิตได้รับจัดสรรงบประมาณแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๐ บัดนี้ใกล้สิ้นไตรมาส ๔ (๑ ตุลาคม ๒๕๕๙ -๓๐ กันยายน ๒๕๖๐) แล้ว โดยมหาวิทยาลัยฯ รายงานผลการปฏิบัติงานต่อสำนักงบประมาณ และสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ในการนี้กองนโยบายและแผนจึงขออนุเคราะห์ข้อมูลจากหน่วยงานท่านเกี่ยวกับข้อมูลด้านการให้บริการวิชาการ รายละเอียดดังแบบฟอร์มแนบ
ทั้งนี้ขอความกรุณาจัดส่งข้อมูลดังกล่าวให้กองนโยบายและแผนภายในวันที่ ๔ ตุลาคม  ๒๕๖๐    เพื่อรวบรวมจัดทำรายงานผลการปฏิบัติงานเสนอต่อสำนักงบประมาณ  และสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาต่อไป