ขอเชิญร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และตักบาตรอาหารแห้ง

โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ  กำหนดจัดพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานอุทิศถวายพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช  บรมนาถบพิตร  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๐๙.๓๐ น. โดยอาราธานาพระสงฆ์ทรงสมณศักดิ์ ๑๐ รูป สวดพระพุทธมนต์ พระราชธรรมวาที ผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง  วัดประยุรวงศาวาส  แสดงพระธรรมเทศนา สดัปกรณ์ และรับบิณฑบาตรอาหารแห้ง  เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้  โดยพิธีดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในพิธีไหว้ครู ของโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ในการนี้  โรงเรียนท่องเที่ยวและการบริการ ขอเชิญท่าน และบุคลากรในหน่วยงานของท่าน ร่วมพิธีในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว โดยขอความกรุณาส่งแบบตอบรับ (ดังเอกสารแนบ) กลับมายังโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ภายในวันอังคารที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๐  โดยมีคุณรักษิยา  คณารักษ์  โทรภายใน ๕๗๑๗  หรือโทรสาร ๐ – ๒๒๔๔ – ๕๗๑๐