คำสั่งแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาภาคปกติ รหัส 60

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กำหนดให้หลักสูตรต่างๆส่งรายชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา สำหรับนักศึกษา รหัส ๖๐ มายังสำนักส่งเสริมวิชาการฯนั้น ในการนี้ สำนักส่งเสริมวิชาการฯ ได้ดำเนินการจัดทำคำสั่งแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษาเสร็จสิ้นแล้ว เพื่อให้การผลิตบัณฑิตของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ   สำนักส่งเสริมวิชาการฯ   จึงขอนำส่งคำสั่งแต่งตั้งอาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาภาคปกติ รหัส ๖๐ เพื่อทำหน้าที่ด้านวิชาการ แนะแนว การให้คำปรึกษาก่อนสำเร็จการศึกษาและหน้าที่ด้านการบริหารงานมายังท่านแจ้งให้หลักสูตรในสังกัดของท่านรับทราบ