ประชาสัมพันธ์และคัดเลือกนักศึกษาเข้าร่วมโครงการทูตวัฒนธรรมสวนดุสิต รุ่นที่ 4 (SDU AMBASSADOR 2017)

กองวิเทศสัมพันธ์ จัดให้มีโครงการรับสมัครทูตวัฒนธรรมสวนดุสิต รุ่นที่ ๔ (SDU AMBASSADOR ๒๐๑๗) ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปฏิบัติหน้าที่ในการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิตกับสถาบันการศึกษาทั้งในและต่างประเทศ โดยมีกำหนดเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ ๖ ตุลาคม ๒๕๖๐ นั้น  ในการนี้ กองวิเทศสัมพันธ์ จึงเรียนมาเพื่อขอความอนุเคราะห์คณะ/หลักสูตร ในการประชาสัมพันธ์โครงการและพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่มีความเหมาะสมเข้าร่วมโครงการ พร้อมจัดส่งรายชื่อมายังกองวิเทศสัมพันธ์