พิธีมอบรางวัลให้กับศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน กิจกรรมไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ และทำบุญตักบาตร คณะวิทยาการจัดการ ปี 2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณะบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานมอบรางวัลให้กับศิษย์เก่า และนักศึกษาปัจจุบัน คือ รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น รางวัลเรียนดี มีคุณธรรมและรางวัลกิจกรรมเด่น บำเพ็ญประโยชน์ เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2561 ณ อาคารรักตะกริษฐ ชั้น 2

« of 2 »