ประกวดคลิป Smart Start Idea by GSB Start up มกราคม 2562

คณะวิทยาการจัดการในนามมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ภายใต้ความร่วมมือกับธนาคารออมสิน ตามบันทึกข้อตกลงด้านเสริมสร้างและพัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น โครงการ GSB Innovation Club จัดการประกวด Idea ผ่านคลิปวิดีโอ ในกิจกรรม Smart Start Idea by GSB Start up ประจำเดือนมกราคม 2562 (ครั้งที่ 9) “IDEA WoW สร้างสรรค์ธุรกิจสำหรับเทศกาลแห่งความรัก” โดยมีกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ญาลิสาฐ์ ต้นสอน คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ดร.นกุล ฤกษ์จริจุมพล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ผู้ชวยศาสตราจารย์ชวาลิน เนียมสอน อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ อาจารย์ศานสันต์ รักแต่งาม อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาเลขานุการทางการแพทย์ และนางสาวอลิศ พันธ์พรสม เจ้าหน้าที่งานสื่อสารองค์กร กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้องประชุม 335 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และโปรดติดตามผลการตัดสินทางเพจ Smart Start Idea.sdu