คณะวิทยาการจัดการ ร่วมงาน STARTUP THAILAND 2019 ภายใต้แนวคิด STARTUP NATION

กศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิตทีม Edu มี Swap ประกอบด้วยคณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชาการบริการลูกค้าและสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และ คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาปฐมวัยภายใต้แนวคิดธุรกิจแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนสื่อทำมือเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็กซึ่งเป็น 1 ใน 50 ทีมสุดท้ายของ อว. กว่า 400 ทีม จาก 35 มหาวิทยาลัยโดยได้จัดแสดงผลงานที่ทรูดิจิทัลพาร์ค กรุงเทพมหานคร
ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ตัวแทนจากนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นประธานเปิดงาน STARTUP THAILAND 2019 ภายใต้แนวคิด STARTUP NATION ระหว่างวันที่ 23 – 27 กรกฎาคม 2562 ณ Bangkok Innovation Corridor (9 แห่ง) พร้อมทั้งให้เกียรติแสดงปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “Southeast Asia: Tech Hub of the World” และนำเสนอแนวคิด “No room for small dreams” เพื่อสร้างนักรบสตาร์ทอัพ (Startup Warrior) ภายใต้ Startup Ecosystem ที่ต้องได้รับความร่วมมือจากหลายภาคส่วน