คณะวิทยาการจัดการร่วมกับธนาคารออมสินจัดอบรมให้กับนักศึกษาในโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่นในหัวข้อ “การให้ความรู้ทางการเงินและการทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายเบื้องต้น “

ด้วยมหาวิทยาลัยสวนดุสิตร่วมกับธนาคารออมสินจัดโครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น Plus ซึ่งเป็นการโครงการต่อเนื่องปีที่ 2 ตามนโยบายของธนาคารออมสิน จัดอบรมในหัวข้อ “การให้ความรู้ทางการเงินและการทำบัญชีรายรับ-รายจ่ายเบื้องต้น “ตัวแทนนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ เมื่อวันพุธที่ 4 กันยายน 2652 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้อง 10604 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต