คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวความร่วมมือทางการศึกษา “Young Influencers Thailand 2023 : ชวน U สร้างรอยยิ้ม”

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีระยอง (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด บริษัท เทลสกอร์ จำกัด และ10 เครือข่ายมหาวิทยาลัย ร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือทางการศึกษา “Young Influencers Thailand 2023 : ชวน U สร้างรอยยิ้ม” เมื่อวันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 เวลา 13.30 – 15.00 น. ณ ห้องพลังไทย 2 ชั้น M โถงอาคาร 2 ปตท. สำนักงานใหญ่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียนันท์ ประยูรศักดิ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนากร ปักษา รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รรินทร วสุนันท์ อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์นวัตกรรมและผู้ประกอบการธุรกิจ เข้าร่วมงานแถลงข่าว และจับฉลากผลิตภัณฑ์ชุมชนภายใต้ โครงการชุมชนยิ้มได้ เพื่อเป็นเวทีให้นักศึกษาได้สร้างสรรค์ไอเดีย พัฒนาเศรษฐกิจชุมชนผ่านการตลาดและการประชาสัมพันธ์ เพื่อกระตุ้นยอดขาย และมอบรายได้ทั้งหมดให้กับชุมชน