คิดและทำอย่างคน วจก.

การอบรมให้ความรู้ “คิดและทำอย่างคน วจก.” โดย รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ ผศ.ดร.สันติ เติมประเสริฐสกุล อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วันที่ 19 เมษายน 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง 301 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ ออนไลน์ ZOOM Meeting