สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ร่วมกับคณะ/โรงเรียน จัดกิจกรรมเสวนาวิชาการสำหรับอาจารย์และนักศึกษา ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมปิ่นน้อย อาคารสำนักวิทยบริการฯ โดยแบ่งเป็น ๒ รอบ ดังนี้
รอบสำหรับอาจารย์ (ครั้งที่ ๗)
หัวข้อ “อาหารสมดุลย์”
เวลา ๑๓.๐๐ – ๑๔.๓๐ น. ลงทะเบียนเวลา ๑๒.๓๐ น.
ผู้เสวนา คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล นันทรักษ์
อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ
รอบสำหรับนักศึกษา (ครั้งที่ ๖)
หัวข้อ “ประสบการณ์แข่งขันอาหาร สู่เส้นทางฝัน อาชีพ Chef”
เวลา ๑๕.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. ลงทะเบียนเวลา ๑๔.๓๐ น.
ผู้เสวนา คือ นายวัชรพงศ์ เจริญวิมลรักษ์
นักศึกษาสาขาวิชาโภชนาการและการประกอบอาหาร
ในการนี้ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์จากอาจารย์และการเรียนจากนักศึกษา จึงใคร่ขอเชิญท่านและผู้ที่สนใจเข้าร่วมรับฟังเสวนาวิชาการ ได้ในวัน เวลาและสถานที่ดังกล่าว โดยสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมแบบ On-line ได้ที่ http://regis.dusit.ac.th Banner สมัครเข้าร่วมเสวนาวิชาการสำหรับอาจารย์ (หรือที่ https://goo.gl/TxBVDX) และ สำหรับนักศึกษา (หรือที่ https://goo.gl/qLbkoK) ภายในวันที่ ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๐ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน หมายเลขโทรศัพท์ภายใน ๕๑๗๒ และ ๕๑๗๓ |